เมนูหลัก

ค้นหา


Google Search


 


ระเบียบการสมัครสมาชิกสหกรณ์

DOWNLOADยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซร์ สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด (Max Beef) "Think Beef Think Max Beef" "คึดถึงเนื้อ คิดถึงแม็คบีฟ"

  
สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด ยินดีต้อนรั

    วันที่ 1/7/58 สหกรณ์การเกษตรบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มาเยี่ยมเยียนสหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ และดูกิจการของ Max beef ที่สหกรณ์การเกษตรบ้านแพ้ว ได้ช่วยนำเงินมาฝากพิเศษให้สหกรณ์ Max beef ตอนเปิดดำเนินการใหม่ๆเมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นเงิน 10 ล้านบาท ซึ่งครบกำหนดคืนเงินจำนวน 10 ล้านบาทในเดือนกรกฎาคมนี้ คณะกรรมการของสหกรณ์บ้านแพ้ว เห็นการเติบโตของMax beef ก็ดีใจที่เขาได้มีส่วนร่วมในการเข้ามาพัฒนาให้สหกรณ์เครือข่ายฯ ให้เติบโตขึ้นจากสหกรณ์ที่ไปขอกู้ใครก็ไม่ได้ เพราะไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลย จนปัจจุบัน Max beef มีผลกำไรที่น่าพอใจ มีร้านจำหน่ายถึง 5 สาขา
ทางบ้านแพ้วได้สอบถาม Max beef ว่ายังจำเป็นต้องใช้เงินอยู่ไหม เราตอบว่าเรายังจำเป็นต้องใช้อยู่ เพื่อช่วยเหลือสมาชิกในโครงการ Cow for cash ทางท่านประธานและคณะกรรมการบ้านแพ้ว จึงมีมติให้ฝากเงินไว้กับ Max beef ต่อไป


    สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ ต้องขอขอบพระคุณสหกรณ์การเกษตรบ้านแพ้ว เป็นอย่างสูงในความกรุณานี้ และจะแจ้งให้สมาชิก Max beef ทราบในความกรุณาของสหกรณ์การเกษตรบ้านแพ้วให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

 
 
 
 

 กลับหน้ารวมบทความ   กลับหน้าแรก 

  
ปฏิทิน

จำนวน

 สถิติวันนี้ 22 คน
 สถิติเมื่อวาน 66 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1426 คน
14121 คน
78786 คน
เริ่มเมื่อ 2014-08-09

Copyright (c) 2014 by Maxbeef