เมนูหลัก

ค้นหา


Google Search


 


ระเบียบการสมัครสมาชิกสหกรณ์

DOWNLOADยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซร์ สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด (Max Beef) "Think Beef Think Max Beef" "คึดถึงเนื้อ คิดถึงแม็คบีฟ"

  
สหกรณ์เครือข่ายโคเนื้อ จำกัด ยินดีต้อนรั
 

      วันที่ 6/7/58 ที่ห้องประชุม ส.ก.ว. นั่งระดมสมองเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโคเนื้อของประเทศ โดยใช้ข้อมูลจากงานวิจัย และข้อมูลของต่างประเทศ มุมมองเรื่องเนื้ออินเดีย และจะมีการจัดสัมมนาในเรื่องนี้เร็วๆนี้ โดยให้นักวิจัยไปรวบรวมเพิ่มเติม

      ส.ก.ว..โดยการนำของรศ.ดร.จันทร์จรัสรองผอ.สกวด้านการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์..ได้ประชุมย่อยเพื่อหารือแนวทางการสังเคราะห์ผลงานวิจัยด้านโคเนื้อที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสกวและการสืบค้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องทางด้านดีมานและซัพพลายทั้งพลายในและนอกประเทศที่เกี่ยวข้องกับตลาดเนื้อโคทุกประเภท..
เพื่อสื่อสารความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องพร้อมหาแนวทางที่อุตสาหกรรมการเลี้ยงโคของไทยจะก้าวเดินต่อไป..ให้ทันกับสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง..โดยจะจัดให้มีการประชุมเสวนาภายใต้หัวข้อ"ก้าวข้ามวิบากโคเนื้อไทย"ประมาณสัปดาห์ที่2ของเดือนกันยายน..ศกนี้.คอยติดตามกำหนดการที่แน่นอนต่อไป..โดยผศ.ดร.ธำรงค์เมฆโหรา.นักวิจัยสกว.ด้านเศรษฐศาสตร์ปศุสัตว์..โดยเฉพาะโคเนื้อ..จะเป็นผู้สังเคราะห์ข้อมูลและเตรียมข้อมูลจำเป็นที่ได้หารือกันแล้วเพื่อนำเสนอในการประชุม..เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่จะขอเชิญมาร่วมแสดงความคิดเห็นในวันประชุม

     กลับหน้ารวมบทความ   กลับหน้าแรก

 
ปฏิทิน

จำนวน

 สถิติวันนี้ 28 คน
 สถิติเมื่อวาน 66 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1432 คน
14127 คน
78792 คน
เริ่มเมื่อ 2014-08-09

Copyright (c) 2014 by Maxbeef